Smobil - giá thành phù hợp với tất cả khách hàng

7/9/2014 9:20:15 AM

     Thực tế cho thấy hiện nay, cuộc sống con người luôn bận rộn, gấp gáp khiến di động trở thành phương tiện liên lạc bất khả kháng, không chỉ với người lớn mà đối với cả trẻ nhỏ. Đó không đơn thuần được dùng với chức năng liên lạc thông thường, mà trên hết, các bậc cha mẹ luôn luôn muốn kiểm soát con mình được dễ dàng hơn và đồng thời cũng mong muốn con mình học tập tốt hơn so với chúng bạn. Mọi người đã phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, thậm chí là công sức để đi tìm cho mình những thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, để đáp ứng được tất cả sự mong đợi đó, chúng ta sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc mới mong có “hi vọng”.

 

 

     Hãy làm một phép cộng đơn giản sau với giá thành của các thiết bị khác nhau có tính năng nằm trong Điện thoại chấm đọc Smobil – S600 mà các vị phụ huynh vẫn đang tìm kiếm:

-     Bạn cần: 1,5 – 2,5 triệu đồng cho một chiếc bút chấm đọc thông thường;
-     Bạn cần: 1,5 – 2 triệu đồng cho một thiết bị dùng để gọi điện cho trẻ;
-     Mỗi tháng bạn cần chi trả 25 – 30 nghìn tiền cước phí cho các Dịch vụ mạng. Như vậy, một năm bạn cần: 300 – 360 nghìn đồng cho phí dịch vụ này.
-     Giá thành một Thiết bị định vị GPS dao động từ 2,5 – 3,5 triệu đồng. 
            Như vậy,  bạn cần phải bỏ ra: 6 – 11 triệu đồng để có được tất cả các thiết bị trên. Điều đó sẽ không phải là giải pháp tối ưu cho mong muốn của bạn. Nhưng khi đến với sản phẩm của chúng tôi – Điện thoại chấm đọc Smobil model S600, bạn chỉ cần số tiền nhỏ: 990,000 đồng, bạn đã sở hữu ngay một chiếc điện thoại thông minh với các chức năng độc đáo và nổi trội được tổng hòa trong một chiếc điện thoại. Với Smobil - S600, bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí nào đối với dịch vụ của chúng tôi.
            Chúng tối cam kết bảo hành chính hãng và lâu dài tới tất cả các khách hàng. Hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần Giáo dục và Công nghệ Sonix. Địa chỉ: tầng 3 tòa nhà 207 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 399 33333 - 0942 678 686.

      Đọc thêm:

 

Danh mục Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc

Bán hàng online 1 : 04.399.33333

      

Bán hàng online 2 : 0903.427.486

      

Liên hệ làm đại lý 1 : 0942.678.686

      

Hỗ trợ kỹ thuật... : 0906.262.166

      

Liên hệ làm đại lý 2 : 0914.303.846

      
'Dế' cho học sinh tiểu học - lợi hay hại? Điện thoại chấm đọc SMOBIL danh cho học sinh sẽ giúp Bố Mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng thoại di động với tính năng quản lý cuộc gọi: các em chỉ được nghe gọi nhắn tin tới số điện thoại Bố Mẹ cho phép. Kiểm soát trẻ vị thành niên - dễ hay khó? Smobil là một trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ kiểm soát con trẻ


Hệ thống đại lý

HỆ THỐNG  ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU

Hệ Thống Nhật Cường Mobile

Hệ Thống BKC Tai BIG C

Hệ Thống Nhà Sách Nhân Văn

Hệ Thống Nhà Sách Đức Trí

Hệ Thống Nhà Sách Trí Tuệ

Hệ Thống Nhà Sách FAHASA

Hệ Thống Nhà Sách Phương Nam

Hệ Thống Nhà Sách Nguyến Văn Cừ

Hệ Thống Nhà Sách Tiền Phong

Hệ Thống Phát Hành Sách Hà Tây

Hệ Thống PHS Tại Các Tỉnh Miền Bắc

Cửa Hàng Điện Thoại  Tại Các Tỉnh

XEM ĐẦY ĐỦ HỆ THỐNG ĐẠI  LÝ TẠI  VIÊT NAM 

 


Sản phẩm mới
 • 8 Phút học tự học giao tiếp tiếng anh mỗi ngày.
 • Vịt Con Xấu Xí
 • Tiếng Anh lớp 8
 • Trạng Quỳnh - Dê đực chửa
 • Người Đẹp Và Quái Vật
 • Trí khôn của ta đây
 • Cù Chính Lan
 • Toán lớp 1
 • Tiếng Anh lớp 3 tập 1
 • Aladin và cây đèn thần