tính năng ưu việt 1
tính năng ưu việt 2

Những tính năng ưu việt của Smobil S600

7/9/2014 9:51:08 AM

            Smobil - S600 là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc điện thoại cho trẻ em và chức năng chấm đọc sách của một chiếc bút biết nói. Smobil – S600 có nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng:

-         Chấm đọc - Giảng bài:  Smobil - S600 đọc được tất cả các đầu Sách Giáo khoa nằm trong chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ lớp 1 đến hết lớp 12. Ngoài ra, Smobil - S600 còn đọc được nhiều đầu sách tiếng Anh, Cẩm nang xuất ngoại và các loại sách tham khảo khác. Chấm S600 vào nội dung quyển sách muốn học S600 sẽ đọc, dịch (Sách tiếng anh) và giảng giải nội dung trọng tâm của bài học. Điều này không những giúp trẻ tập đọc, luyện nghe tiếng anh, làm toán....mà còn giúp em hiểu nội dung của bài thông qua bài giảng được thiết kế công phu và kỹ lưỡng của các chuyên gia giáo dục.
-        Quản lý - Giám sát trẻ nhỏ thông qua chế độ tự gọi lại. Bạn chỉ cần gửi đến số điện thoai của trẻ một tin nhắn, S600 sẽ tự động gọi lại cho bạn mà trẻ không hề hay biết, điều này giúp bố mẹ nghe được những âm thanh xung quang của trẻ để biết trẻ đang ở đâu, làm gì.... Microphone được thiết kế với độ nhạy cao, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra âm thanh xung quanh trẻ.
     Điện thoại chấm đọc Smobil S600 tương thích với sim "7 colours" của Viettel hay gói Q Kids của Mobiphone Một lần nữa, Smobil – S600 giải quyết nỗi lo của cha mẹ khi cho con dùng di động sớm, giúp phụ huynh dễ dàng chăm sóc con em mình, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng nhí cũng được sử dụng điện thoại di động tiện ích, hiệu quả.
-         Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chức năng “chống trộm” của Smobil - S600. Bạn hãy cài đặt cho máy một số điện thoại, nếu máy bị mất trộm và có người khác sử dụng máy của bạn, máy sẽ tự động gửi thông báo đến người đó “Mau trả lại điện thoại cho tôi, nếu không tôi sẽ báo cảnh sát, số điện thoại liên hệ của tôi 09xxx…”. Đồng thời, số điện thoại được cài đặt cũng nhận được thông báo “Máy của bạn đã bị mất trộm và bị khóa lại. Hãy gọi Cảnh sát để được xử lí”.
-         Tin tưởng hơn với chức năng “Hạn chế cuộc gọi”: Smobil - S600 cho phép cài đặt tối đa 05 số điện thoại người thân. Khi bạn để S600 ở “chế độ trẻ em”, con bạn sẽ chỉ gọi điện được với 05 số điện thoại đó mà không thể nhắn tin hay gọi điện cho bất cứ số điện thoại nào khác. Điều này không những giúp bạn yên tâm hơn với cước phí trả hàng tháng cho nhà mạng mà còn quản lý được việc dùng điện thoại của trẻ.  Với điện thoại chấm đọc Smobil - S600, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi giao cho con một chiếc điện thoại.
-         Trong tình huống xấu nhất, chức năng “Gọi khẩn cấp” được sử dụng nhanh chóng. Chỉ cần bấm, giữ phím phải của S600, Máy sẽ lần lượt gọi điện và nhăn tin đến các số điện thoại người thân. Con bạn sẽ không phải lo sợ khi bị lạc hay bị bạn bè bắt nạt hoặc có thể gặp kẻ xấu.

Danh mục Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc

Bán hàng online 1 : 04.399.33333

      

Bán hàng online 2 : 0903.427.486

      

Liên hệ làm đại lý 1 : 0942.678.686

      

Hỗ trợ kỹ thuật... : 0906.262.166

      

Liên hệ làm đại lý 2 : 0914.303.846

      
'Dế' cho học sinh tiểu học - lợi hay hại? Điện thoại chấm đọc SMOBIL danh cho học sinh sẽ giúp Bố Mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng thoại di động với tính năng quản lý cuộc gọi: các em chỉ được nghe gọi nhắn tin tới số điện thoại Bố Mẹ cho phép. Kiểm soát trẻ vị thành niên - dễ hay khó? Smobil là một trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ kiểm soát con trẻ


Hệ thống đại lý

HỆ THỐNG  ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU

Hệ Thống Nhật Cường Mobile

Hệ Thống BKC Tai BIG C

Hệ Thống Nhà Sách Nhân Văn

Hệ Thống Nhà Sách Đức Trí

Hệ Thống Nhà Sách Trí Tuệ

Hệ Thống Nhà Sách FAHASA

Hệ Thống Nhà Sách Phương Nam

Hệ Thống Nhà Sách Nguyến Văn Cừ

Hệ Thống Nhà Sách Tiền Phong

Hệ Thống Phát Hành Sách Hà Tây

Hệ Thống PHS Tại Các Tỉnh Miền Bắc

Cửa Hàng Điện Thoại  Tại Các Tỉnh

XEM ĐẦY ĐỦ HỆ THỐNG ĐẠI  LÝ TẠI  VIÊT NAM 

 


Sản phẩm mới
 • 8 Phút học tự học giao tiếp tiếng anh mỗi ngày.
 • Vịt Con Xấu Xí
 • Tiếng Anh lớp 8
 • Trạng Quỳnh - Dê đực chửa
 • Người Đẹp Và Quái Vật
 • Trí khôn của ta đây
 • Cù Chính Lan
 • Toán lớp 1
 • Tiếng Anh lớp 3 tập 1
 • Aladin và cây đèn thần